ข้อมูลเกม AU Mobile TH


กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเวอร์ชั่นใหม่สำหรับเกมแนว Dancing อย่า่ง AU Mobile TH จากค่ายแห่งความฝัน Game Dreamer ที่ล่าสุดได้เปิดระบบใหม่แคทวอล์คของคลับ สมบัติเหมียว และเพิ่มของรางวัลมากมายภายในเกม ทั้งยังปรับ UI ทำให้รูปภาพสวยขึ้นพร้อมอัพเดทเพลงใหม่เข้ามาอีกเพียบ งานนี้บอกเลยว่าถูกใจขาแดนซ์แน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่สนใจเกมแนวนี้ ไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างได้เลยจ้า !!


จุดเด่นของเกมในเวอร์ชั่นนี้

แคทวอล์คของคลับถือเป็นจุดเด่นหนึ่งในของตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ พูดง่าย ๆ ก็คือสงครามระหว่างคลับ โดยการเล่นกับคลับ จะให้ของรางวัลที่ดีกว่า เมื่อชนะการแข่งขันจะสามารถปรับแต่งเครื่องแต่งกายให้สวยงามขึ้นได้ และยังสามารถออกแบบโลโก้ของทีมและรูปแบบเสื้อผ้าของทีมตัวเองได้ 

การเล่นระบบแคทวอล์คของคลับ

การเล่นระบบแคทวอล์คของคลับ ขั้นตอนแรก หัวหน้าของคลับจะเป็นคนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน หลังจากนั้นผู้เล่นในคลับจะสามารถไปแต่งตัวตามหัวข้อ เมื่อเริ่มการแข่งขัน ผู้เล่น 25 คนแรกในคลับที่ได้ค่าแฟชั่นสูงสุดจากชุดก็จะได้เป็นตัวแทนไปประกวด  จากนั้นทีละครั้งจะเลือกฝ่ายละ 1 คนไปเดินโชว์ ผู้เล่นตัวแทนของแต่ละทีมจะค้องแข่งขันโดยการกดให้ตรงจังหวะ ส่วนผู้ชมสามารถกดโหวตให้ผู้ประกวด คะแนนรวมจะขึ้นอยู่กับจุดนี้ ฝ่ายไหนที่ได้คะแนนรวมสูงกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ

สมบัติเหมียว

สมบัติเหมียวเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งในตัวเกมเวอร์ชั่นนี้ ผู้เล่นทุกท่านสามารถไปเขย่ารับสมบัติได้ที่ฟังก์ชั่น "สมบัติแมว" ผู้เล่นสามารถได้รับสมบัติที่ล้ำค่า เขย่าครั้งแรกฟรีลุ้นรับ cash โดยมีโอกาสจะได้รับ cash สูงสุดถึงสิบเท่า ครั้งที่ 2 ใช้ M ทอง 1M ไปเขย่าลุ้นรับ M ชมพู โดยมีโอกาสจะได้รับ M ชมพูสูงสุดถึงสิบเท่า  แต้ม M ทองที่ใช้เขย่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามจำนวนที่เขย่าและเมื่อเขย่าทุกครั้งจะเพิ่มแต้มสะสม เมื่อสะสมจนเต็มจะได้รับวัสดุบรรจุเวทมนตร์อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับคว่ามพิเศษต่างๆที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ Au mobile TH หวังว่าเพื่อนๆขาแดนซ์จะถูกใจกันนะ :)

ติดตามข่าวสารและข้อมูลของเกม Au mobile TH เพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage 

Download เกม Au Mobile TH ได้ที่นี่


ระเบิดความมันส์ !! Lineage 2 Revolution เปิด Close Beta แล้ว !!   
เติมเงินทั้ง IOS และ Android ง่ายๆ ผ่านทาง PlayPoint

DOWNLOAD APPS

People

AU Mobile TH

AU Mobile TH

AU mobile TH เวอร์ชั่นใหม่มาแรง พร้อมเปิดระบบใหม่แคทวอล์คของคลับและสมบัติเหมียว!!

AU mobile TH เวอร์ชั่นใหม่มาแรง พร้อมเปิดระบบใหม่แคทวอล์คของคลับและสมบัติเหมียว!!